Cách trị rụng tóc đơn giản mà hiệu quả cao?

Rụng tóc điều trị cần phải áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp.

1.Nguyên nhân gây rụng tóc và hói đầu

Rụng  tóc, hói đầu bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, trong đó nổi bật nhất phải kể đến:

  • Nguồn nước bị nhiễm bẩn
  • Môi trường ô nhiễm, khói bụi, nắng mặt trời
  • Thói quen lạm dụng hóa phẩm để thay đổi kiểu tóc: Uốn, duỗi, nhuộm,…
  • Thay đổi hóc môn sinh lý
  • Sử dụng dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp

2.Điều  trị rụng tóc hói đầu có thể thực hiện tại nhà?

Tình trạng rụng tóc khi chưa trở nên quá trầm trọng. Chúng ta có thể can thiệp điều trị tại nhà bằng những cách dân gian đơn giản:

+ Giảm rụng tóc nhanh chóng bằng dầu dừa

Trong dân gian thì đây là phương pháp điều trị rụng tóc được áp dụng vô cùng phổ biến. Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm ngứa, phục hồi hiệu quả tóc khô sơ và chẻ ngọn giúp tăng mềm mượt, chắc khỏe đồng thời kích thích mọc tóc mới.
Chúng ta chỉ cần lấy một lượng dầu dừa. Thoa đều khắp da đầu và thực hiện massage nhẹ nhàng để các tinh chất thấm sâu vào nang tóc.

+ Tóc đẹp tự nhiên cùng lô hội (nha đam)

Cách 1:Ép nước nha đam tươi uống mỗi ngày để “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng.

Cách 2: Nuôi tóc từ bên ngoài bằng cách lấy 1 thìa nhựa của cây lô hội. Sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng khoảng 3 lần mỗi ngày. Kiên trì thực hiện từ 3 – 4 tháng chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi tích cực.

+ Không lo tóc gãy rụng đơn giản bồ kết

Từ xa xưa bồ kết luôn được xem là nguyên liệu hoàn hảo cho mái tóc. Trong bồ kết người ta tìm thấy flavonozit và chất saponaretin thành phần cực kỳ quan trọng có khả năng kích thích tóc mới mọc nhanh. Mọc nhiều đồng thời nuôi dưỡng tóc suông mượt, mềm mại.
Kiên trì gội đầu thường xuyên bằng nước bồ kết đun sôi khống chế được tình trạng tóc gãy rụng sơ rối từ đó sở hữu mái tóc khỏe đẹp tận gốc.

3.Dầu gội dược liệu Organic Plus giải pháp trị rụng tóc hoàn hảo tại nhà

So với 3 giải pháp đơn giản được nêu trên thì dùng dầu gội dược liệu mang lại hiệu quả nổi bật hơn hẳn:

Sản phẩm tích hợp không chỉ một mà rất nhiều các loại thảo mộc quý và tinh dầu thiên nhiên như: Dầu dừa, Lô hội, Trà xanh, Rong nho, Mần Trầu, Đinh Hương, Oài Hương, Cam Thảo, Bồ kết, Hoa ngũ sắc, Miliacin,…

Tất cả các thành phần này đều được điều chế và sản xuất theo công nghệ nghệ tiên tiến. Khi cho ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ của các đơn vị Y Tế và các cơ quan đo lường chất lượng,…

Điều đặc biệt, sử dụng dầu gội dược liệu Organic Plus giúp rút ngắn quá trình điều trị. Chỉ sau chai dầu gội đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hiệu quả tích cực.Sản phẩm đóng chai tiện dụng nên người dùng có thể mang theo, sử dụng bất cứ đâu vì không mất thời gian và công sức để chuẩn bị nguyên liệu rườm rà.

=> Như vậy có thể khẳng định rằng, dù là rụng tóc hay hói đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả tại nhà nếu biết cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932051768