Cùng Trải Nghiệm Dầu Gội Dược Liệu Trị Gàu Cùng Ngân Nhé!!!

Dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal mượt tóc, ngăn rụng tóc hiệu quả

Dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal được biết đến là sản phẩm trị gàu hiệu quả nhất hiện nay. Được phái đẹp sử dụng rộng rãi là giải pháp nhanh cho mái tóc đẹp.

1.Ý kiến riêng của Ngân nhé

Xin chào tất cả mọi người, mình là Ngân. Mình hiện tại đang công tác tại thành phố Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Ngân viết một bài chia sẻ với mọi người về dầu gội dược liệu herherbal. Một sản phẩm còn khá mới mẻ nhuwg hiệu quả trên thị trường.

Ngân là người thích làm đẹp cùng như chú ý tóc đẹp .Lần này, vì được lời mời của một người bạn nên mình quyết tâm mạnh dạn làm review thử xem sao.

Ngân hoạt bát, thích chia sẻ, thích kinh doanh và hiện là một người đang kinh doanh trong lĩnh vực nước hoa, mỹ phẩm. Mình xin phép được review một sản phẩm thương hiệu Việt hẳn hoi nhé, đó là dầu gội Herherbal của công ty Dược Liệu Sạch

2.Sản phẩm dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal mới được biết đến

Công ty cổ phần Dược Liệu Sạch thì lần đầu tiên mình được nghe đến công ty này. Sản phẩm mình đang mang ra review được là nhờ một anh bạn tặng cho đấy nhé.

Câu chuyện của mình là như thế này, vào sinh nhật lần thứ 25 của mình. Mình được một bạn nam học chung cấp 3 tặng cho một món quá rất dễ thương. Mình rất vui vì cũng khá lâu rồi mình mới tổ chức sinh nhật lớn mà lại được bạn cũ tặng quá. Điều đó quả thật hạnh phúc.

Về nhà, mình bóc hộp đựng ra thì . Quoaaa…. đó là một chai dầu gội . A hihi. Quả thật, mình đang gặp vấn đề về tóc khô xơ và thiếu sức sống. Mình cũng không biết sao bạn nam đó lại biết mình bị vấn đề về tóc khô xơ mà tặng cho mình nhỉ

Mình cười thầm mừng rỡ, nhưng mình cũng chưa muốn sử dụng liền vì một phần mình ngại sử dụng sản phẩm mới. Bên cạnh đó, một sản phẩm mới lạ,không biết có an toàn hay không, có bị rụng tóc thêm hay không nữa.

3.Thành phần dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal

Nhìn vào thành phần chai dầu gội dược liệu thì mình thấy toàn những nguyên liệu thiên nhiên như lá mần trầu, rong nho, trà xanh, bồ kết, olive, dầu dừa, ngũ sắc, đinh hương. Thiết nghĩ dầu gội dược liệu sạch này nhiều thành phần thảo dược vậy có phải chỉ quảng cáo hay không.

Mình sợ quảng cáo lắm. Nhìn chai thì cũng không thích mắt lắm ,trông vẫn chưa đẳng cấp bằng các loại dầu gội hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, vì bản thân mình vốn thích trải nghiệm sản phẩm mới, mấy bữa sau mình đã xài thử chai sản phẩm ngay.

Gội lần 1 mình lấy một ít trong lòng bàn tay. Dầu gội này có màu trắng nhạt, rất đẹp. Vừa mới ngửi thôi đã cảm nhận được mùi hương thơm của thảo dược rồi. Mình rất thích cái mùi này. Mùi nhẹ nhàng thoang thoảng .Có lẽ mùi thơm này từ tổng hợp các loại thảo dược thiên nhiên.

Massage đều thì lên tóc thì thấy loại dầu gội này ít bọt, massage nhiều lần cảm giác rất nhẹ nhàng. Chắc toàn dược liệu thiên nhiên nên ít bọt đấy. Xả sạch với nước và gội thêm lần 2 với chừng 1 lòng tay sản phẩm hòa loãng với nước.

Lúc này thấy có bọt nhiều hơn chút. Sau khi gội xong mình thấy thật sự tóc mềm mượt thật. Nhưng vấn đề chính vẫn là kiểm nghiệm xem có thực sự “mềm mượt tóc” hay không. Lòng tự nhủ “Nó tốt thôi ! Nó sẽ hiệu quả thôi”

Sang ngày thứ lần thứ 3,4 thì tóc thật sự suôn mượt, ít bết dính hơn. Với cả tóc cũng không rơi rụng tả tơi nữa. Ôi, trời ơi. Thật tuyệt vời!!

4.Hiệu quả dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal

Mình xài chai dầu gội dược liệu sạch Herherbal trong vòng một tháng và cảm thấy rất thích thú. Tóc giảm chẻ ngọn, suôn mượt hơn. Da đầu cảm thấy nhẹ nhàng, thích nhất là mỗi lẫn massage da đầu.

Thế là mình về nhà, mình chưa mua liền đâu nhé, mình tạm tin đã vì ít nhiều đã cũng có web site bán hàng. Nó cũng có chút uy tin rồi đó, tính phụ nữ hay cẩn thận nên chưa mua vội là thế.

Một chai 90g, một tuần mình sử dụng 3 lần ! Mình dùng chai này cũng được hơn một tháng .Mỗi lần mình xài, mình xài hơi nhiều .Vậy thì, chai dầu gội này tính ra giá cũng hơi tốn “chát” đó, nhưng được cái hiệu quả.

Nếu đem 73.000 đ , chia cho 30 ngày thì cùng rẻ mà. Hehe. Vậy thôi, vì sự nghiệp làm đẹp của chị em chúng ta. “Quất” luôn, không suy nghĩ gì thêm nữa.

Nói vui vậy thôi chứ, tuy hơi đắt thiệt nhưng mình vẫn dành cho dầu gội dược liệu sạch Herherbal những lời có cánh nhất:

HƯƠNG THƠM — Hihi, mình cực thích và yêu mùi hương thảo dược này. Chỉ một chút dầu gội dược liệu này trên tay thôi đã nghe mùi hương dễ chịu và cực thích rồi

MỀM MƯỢT — Mỗi lần gội đầu xong tóc mình mềm mướt, cảm giác mát mẻ lắm. Cộng thêm mùi hương thiên nhiên nữa làm tinh thần thư giãn hẳn lên

TÓC MAU DÀI HƠN, BỚT CHẺ NGỌN HƠN — Điểm này thì mình không biết kiểm chứng cho các bạn bằng số liệu gì cụ thể cả. Nhưng thực sự mình cảm nhận được tóc có mọc dài hơn đầy

5.Tổng kết lại:

Đây là quan điểm của cá nhân mình thôi nhé,mình đã xài thử và đưa ra quan điểm cá nhân mình. Vậy liệu mình có sử dụng dầu gội thảo dược herherbal trong tương lai không ?

Câu trả lời là: Có. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dầu gội dược liệu sạch Herherbal . “Mềm mượt tóc, tối ưu cho tóc yếu khô xơ chẻ ngọn”

P/s: Bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm thì gọi cho người bạn đã tặng quà sinh nhật cho mình nhé, đó cũng là số ++ FACEBOOK: https://www.facebook.com/herherbal/. WEBSITE: http://duoclieuvietnam.org/ . ? Gọi hotline: 0932.051.768 / 0969.836.076 .

Hãy sử dụng thử để cảm nhận điều khác biệt nhé. Ngoài ra, dòng sản phẩm dầu gội dược liệu sạch Herherbal còn có thêm hai chai sản phẩm khác, phù hợp cho từng loại tóc: dầu gội dược liệu sạch - sạch gàu, tối ưu cho tóc gàu da đầu nhờn, dầu gội dược liệu sạch  giảm gãy rụng tối ưu cho tóc da đầu hói rụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932051768