Dầu gội dược liệu có kích thích mọc tóc nhanh không?

Dầu gội dược liệu có thật sự kích thích mọc tóc như quảng cáo không?

Dầu gội dược liệu đã quen thuộc với công dụng nổi trội trị rụng tóc, trị sơ chẻ ngọn. Hôm nay tìm hiểu dầu gội dược liệu có kích thích mọc tóc không?

1.Thành phần dầu gội dược liệu

Nhìn vào thành phần chai dầu gội dược liệu thì mình thấy toàn những nguyên liệu thiên nhiên như lá mần trầu, rong nho, trà xanh, bồ kết, olive, dầu dừa, ngũ sắc, đinh hương…

Thiết nghĩ dầu gội dược liệu sạch này nhiều thành phần thảo dược vậy có phải chỉ quảng cáo hay không. Mình sợ quảng cáo lắm.

Nhìn chai thì cũng không thích mắt lắm ,trông vẫn chưa đẳng cấp bằng các loại dầu gội hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, vì bản thân mình vốn thích trải nghiệm sản phẩm mới, mấy bữa sau mình đã xài thử chai sản phẩm ngay.

2.Cách dùng dầu gội dược liệu sạch

Gội lần 1 mình lấy một ít trong lòng bàn tay. Dầu gội này có màu trắng nhạt, rất đẹp. Vừa mới ngửi thôi đã cảm nhận được mùi hương thơm của thảo dược rồi. Mình rất thích cái mùi này. Mùi nhẹ nhàng thoang thoảng .Có lẽ mùi thơm này từ tổng hợp các loại thảo dược thiên nhiên.

Massage đều thì lên tóc thì thấy loại dầu gội này ít bọt, massage nhiều lần cảm giác rất nhẹ nhàng. Chắc toàn dược liệu thiên nhiên nên ít bọt đấy.

Xả sạch với nước và gội thêm lần 2 với chừng 1 lòng tay sản phẩm hòa loãng với nước. Lúc này thấy có bọt nhiều hơn chút. Sau khi gội xong mình thấy thật sự tóc mềm mượt thật. Nhưng vấn đề chính vẫn là kiểm nghiệm xem có thực sự “mềm mượt tóc” hay không. 

3.Dầu gội dược liệu kích thích mọc tóc hiệu quả

Sang ngày thứ lần thứ 3,4 thì tóc thật sự suôn mượt, ít bết dính hơn. Với cả tóc cũng không rơi rụng tả tơi nữa. Ôi, trời ơi. Thật tuyệt vời

Nói chung là lúc đó tâm trạng mừng rỡ khôn xiết lắm, khoe mẹ, khoe người yêu, khoe bạn bè đủ kiểu, ca ngợi dầu gội dược liệu sạch herherbal không tiếc lời.

Mình xài chai dầu gội dược liệu sạch Herherbal trong vòng một tháng và cảm thấy rất thích thú. Tóc giảm chẻ ngọn, suôn mượt hơn. Da đầu cảm thấy nhẹ nhàng, thích nhất là mỗi lẫn massage da đầu.

* Hỗ trợ mua hàng nhanh

Hotline: 0932 051 768

Email: info@duoclieuvietnam.org

Địa chỉ: 33 Nguyễn Háo Vĩnh, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932051768