Dầu gội dược liệu sạch có giá bao nhiêu?

Tóc bị gãy rụng nhiều dễ khiến da đầu của bạn bị hói đầu.Trị liệu có khó?

Rụng tóc, vấn đề nam giải cho nam và nữ.Giải pháp dứt điểm rụng tóc nhanh mà chi phí thấp.

1.Sử dụng bằng thảo dược

Hà thủ ô với đậu đen và nước theo tỉ lệ 100 g đậu đen + 1 kg hà thủ ô + 2 lít nước. Tất cả đem chưng với nhau. Bạn chú ý nên đun Hà thủ ô với ngọn lửa nhỏ, đảo đều tay để hà thủ ô và đậu chín đều. Bạn đun cho đến khi hỗn hợp gần cạn thì lấy hà thủ ô đem phơi khô.
Sau đó, lấy phần nước còn lại trong nồi tẩm vào hà thủ ô, rồi tiếp tục phơi cho khô. Đun tiếp 100g đậu đen và 2 lít nước với hà thủ ô đã khô. Lặp lại động tác giống nhau đủ 9 lần thì sao hà thủ ô khô đã qua chưng, phơi trên chảo nóng cho khô vàng. Cuối cùng, xay thành bột, dùng uống mỗi ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 15 g-20g.
=> Chi phí thấp hiệu quả mang lại không như mong đợi có thể thời gian lâu.

2.Điều trị bằng máy Igrow:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho khách hàng
– Bước 2: Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định điều trị và chế độ điều trị bằng máy igrow
– Bước 3: TMV sẽ cài đặt chế độ điều trị và vận hành cho khách hàng
– Bước 4: Khách hàng thư giãn trong thời gian điều trị từ 20 – 25 phút, có thể sử dụng máy nghe nhạc kết nối với máy igrow.
– Bước 5: Kết thúc thời gian điều trị bằng máy igrow, Doctor sẽ tháo bỏ thiết bị và đặt lịch hẹn buổi điều trị tiếp theo với khách hàng .
=> Chi phí cao nhưng hiệu quả không đảm bảo được dứt điểm và không lặp lại tình trạng rụng tóc.

3.Sử dụng dầu gội dược liệu sạch herherbal – Tiết kiệm chi phí hiệu quả sau 1 tuần

Dầu gội dược liệu sạch Herherbal  mềm mượt tóc – Tối ưu cho tóc yếu khô xơ chẻ ngọn gãy rụng cao. Chính vì thế, điều đầu tiên bạn cần giảm tình trạng gãy rụng, tránh nguy cơ hói đầu.

Dầu gội dược liệu sạch (Giảm gãy rụng, tối ưu cho tóc gàu da đầu hói rụng) .Thành phần từ thảo dược thiên nhiên sẽ thấm sâu vào chân tóc và da đầu, nuôi dưỡng chân tóc, kích thích quá trình mọc tóc và giảm gãy rụng tóc đáng kể.

Thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp thấm sâu và nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn.

4.Giá dầu gội dược liệu sạch Herherbal

Một chai 90g, một tuần mình sử dụng 3 lần ! Mình dùng chai này cũng được hơn một tháng .Chai dầu gội này tính ra giá cũng hơi “rẻ”.

Vậy dầu gội dược liệu giá bao nhiêu? Nếu đem 73.000 đ , chia cho 30 ngày thì cùng rẻ mà. Hehe. Vậy thôi, vì sự nghiệp làm đẹp của chị em chúng ta. “MUA” ngay, không suy nghĩ gì thêm nữa.

5.Dầu gội dược liệu sạch Herherbal những lợi ích vượt trội

HƯƠNG THƠM – Hihi, mình cực thích và yêu mùi hương thảo dược này. Chỉ một chút dầu gội dược liệu này trên tay thôi đã nghe mùi hương dễ chịu và cực thích rồi

MỀM MƯỢT – Mỗi lần gội đầu xong tóc mình mềm mượt, mát mẻ lắm. Cộng thêm mùi hương thiên nhiên nữa làm tinh thần thư giãn hẳn lên

TÓC DÀY, GIẢM RỤNG – Điểm này được kiểm chứng khi tóc có mọc dài hơn đầy.

P/s: Bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm thì gọi cho người bạn đã tặng quà sinh nhật cho mình nhé. Hotline: 0932 051 768. Hãy sử dụng thử để cảm nhận điều khác biệt nhé.

Ngoài ra, dòng dầu gội dược liệu sạch Herherbal còn có thêm hai chai sản phẩm khác. Đó là: dầu gội dược liệu sạch sạch gàudầu gội dược liệu sạch cho tóc xơ chẻ ngọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932051768