Dầu gội dược liệu trị gàu

Dầu gội dược liệu Herherbal – Dứt điểm tình trạng gàu sau 1 tuần sử dụng

1.Nguyên nhân hình thành Gàu

Gàu hình thành liên quan mật thiết đến sự mẫn cảm của da đầu với nhiều yếu tố như: dị ứng với một số các chất tẩy rửa có trong dầu gội, dị ứng thời tiết (ví dụ vào mùa hanh khô, gàu thường phát triển nhanh hơn)… Chính vì thế, nhiều người đã thay đổi liên tục dầu gội đầu để có hiệu quả tốt, nhưng chỉ được một thời gian lại giống tình trạng ban đầu tóc lại nhiều gàu và ngày càng bị xơ rối.

Gàu bít kín lấy các nang tóc gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu và làm cản trở tuần hoàn nuôi dưỡng chân tóc. Tóc sẽ yếu, dễ gãy rụng, có khi rụng thành sợi riêng lẻ hoặc thành mảng, tạo thành các khoảng trắng trên da đầu, gây mất thẩm mỹ.

Một số trường hợp da đầu nhiễm nấm, cũng là nguyên nhân sinh ra gàu, khó điều trị. Vi nấm hay gặp là Pityrosporum ovale. Bình thường loại nấm này vẫn tồn tại trên da đầu, cân bằng với hệ vi khuẩn trên da đầu. Nhưng khi da bị bong tróc nhiều, vi nấm này sẽ sinh sôi nảy nở, làm gàu sinh sôi mạnh.

2.Công Dụng dầu gội dược liệu trị gàu

  • Sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên Suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả. Nhưng nếu bạn chăm chỉ dùng thêm dầu xả tóc sẽ rất mượt mà.
  • Thoáng mát da đầu.
  • Chống rụng tóc, mọc lại tóc đặc biệt hiệu quả khi tóc bạn bị hói
  • Dầu gội dược liệu: Ba ngày không gàu, không ngứa.
  • Dầu gội dược liệu Herherbal: Bảy ngày không gàu không ngứa Sạch gàu mà vẫn suôn mềm.
  • Với các trường hợp bị nấm đầu việc sử dụng dầu gội dược liệu trị gàu 3-7 sẽ giúp giảm bớt ngứa. Việc chữa trị nấm vui lòng liên hệ chi tiết để được hướng dẫn

3.Đánh giá dầu gội dược liệu trị gàu Herherbal

Được đánh giá là một loại dầu gội dược liệu trị gàu hiệu quả. Dầu gội dược liệu trị gàu được người tiêu dùng đánh giá như sau:

  • Bao bì thật sự là một sản phẩm chất lượng, ngay cả chữ in trên bao bì sang sịn, rõ ràng dễ hiểu.
  • Phù hợp với tóc nhuộm vì giữ màu cho tóc nhuộm tốt
  • Mùi hương dược liệu dễ chịu.

Phụ nữ Việt Nam đã áp dụng các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để chăm sóc cho mái tóc và da đầu khỏe và đẹp hơn. Mỗi loại dược liệu có thành phần riêng và có thể hòa quyện thành một sản phẩm tự nhiên hoàn hảo được người tiêu dùng tin tưởng cho đến nay. Đó chính là dầu gội đầu dược liệu Herherbal.

4.Thông tin tư vấn và mua hàng:

? Trực tiết tại các hệ thống phân phối
? Comment ngay bên dưới hoặc inbox
XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:
++ FACEBOOK: https://www.facebook.com/herherbal/
++ WEBSITE: http://www.vienduoclieu.com/
? Gọi hotline: 0932.051.768 / 0969.836.076
✈ Ship hàng tận nơi trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932051768