NHÀ MÁY HÓA MỸ PHẨM VMG THEO TIÊU CHUẨN CGMP

Tất cả sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Organic Plus đều được sản xuất tại 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP của VMG.

Nhà máy 1: B1/30A Ấp 2 Tân Kiên – Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Nhà máy 2: Cụm Nhà máy KCN Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai ( Nhà máy Dược Phẩm Chuẩn GMP)

Nhà máy 3: KCN Phú Hội – xã Phú Hội, huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CGMP

CGMP là tên gọi tắt của “ Cosmetic Good Manufacturing Practices” chứng chỉ chứng nhận xưởng sản xuất thực hành tốt những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn về điều kiện, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sản phẩm. Để đạt được chứng nhận khắt khe nhưng cần thiết này, VMG đã:

  1. VỀ CON NGƯỜIXây dựng chuẩn mực các vị trí làm việc, xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực.
  2. NHÀ XƯỞNG VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT: Xây dựng hệ thống nhà xưởng đảm bảo theo nguyên tắc một chiều nhằm chống nhiễm chéo và tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường xung quanh.
  3. THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ: Trang bị đầy đủ phục vụ cho từng khâu của quá trình sản xuất. Thiết bị máy móc theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu.
  4. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT : Tiên phong sử dụng nguyên liệu sạch. Đó là lý do VMG luôn chọn đối tác là những tập đoàn nguyên liệu sản xuất Hóa Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới luôn tuân thủ đúng trình tự, thao tác trong sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng.
  5. GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm sau khi sản xuất đều được giám sát, kiểm định, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước như Sở Y Tế