Paederia consimilis Pierre ex Pit. – Cách dùng rau mơ có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website duoclieuvietnam.org sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Paederia consimilis Pierre ex Pit. – Cách dùng rau mơ trong bài viết này nhé!

Video: Mơ thon – Paederia consimilis Pierre ex Pit

Bạn đang xem video Mơ thon – Paederia consimilis Pierre ex Pit được cập nhật từ kênh Dr Hùng – Con Người & Cỏ cây từ ngày 11:06:11 20/06/2021 với mô tả như dưới đây.

Mơ thon hay Rau mơ, Thúi địt thuộc họ cà phê.
Công dụng: trị đái đường
bộ phận dùng: toàn cây (5-148)

Một số thông tin dưới đây về Paederia consimilis Pierre ex Pit. – Cách dùng rau mơ:

.

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Paederia consimilis Pierre ex Pit. – Cách dùng rau mơ này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến dược liệu khác như Tra cứu dược liệu

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Paederia consimilis Pierre ex Pit. – Cách dùng rau mơ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục các bài thuốc đông y từ những dược liệu quý trong việc phòng & chữa bệnh mọc tự nhiên ngay trong vườn nhà mà đôi khi chúng ta không hay biết.
Có thể bạn quan tâm đến:   Công dụng, cách dùng Cúc kim tiền | Trang thông tin dược liệu, cây thuốc vị thuốc Việt Nam